Angthong Fiber ❘ On-Site Service

เลือกเน็ตบ้านที่คุณไว้วางใจ เลือกใช้ อ่างทอง ไฟเบอร์

อ่างทอง ไฟเบอร์ เราพร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานและความประทับใจกับ 3 บริการคุณภาพ “อินเตอร์เน็ตบ้าน เคเบิ้ลทีวี และกล้องวงจรปิด” ให้บริการเต็มศักยภาพในพื้นที่จังหวัดอ่างทอง เพื่อชาวอ่างทองโดยเฉพาะ 

ติดเน็ตบ้าน 

มั่นใจในคุณภาพกับบริการอินเตอร์เน็ตไฟเบอร์แท้ 100% บริการอินเตอร์เน็ตที่ดีที่สุดและรวดเร็วที่สุดในอำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ให้สัญญาณดีไม่มีสะดุด ไร้สัญญาณรบกวน บริการอย่างมืออาชีพ ครบครันทั้งการติดตั้งระบบเน็ตบ้านไวไฟ ระบบอินเตอร์เน็ตออฟฟิศ หรือการปรับปรุงระบบภายในต่าง ๆ โดยช่างผู้ชำนาญงาน บริการรวดเร็วทันใจ ปิดงานซ่อมและติดตั้งได้ภายใน 1 วัน มาพร้อมราคายุติธรรมและแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตบ้านที่ยืดหยุ่นตามการใช้งานของลูกค้า ที่สำคัญเราพร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง … เลือกเน็ตบ้านที่คุณไว้วางใจ เลือกใช้ อ่างทอง ไฟเบอร์

เคเบิ้ลทีวี

พบกับหลากหลายความบันเทิงและสัมผัสประสบการณ์ใหม่จากช่องทีวีที่อัดแน่นด้วยจำนวนช่องกว่า 90 ช่อง คัดสรรมาเพื่อชาวอ่างทองโดยเฉพาะ อาทิ ภาพยนตร์ต่างประเทศที่ให้เสียงภาษาไทย เกาะติดรายการข่าว อัพเดตความบันเทิงผ่านรายการท้องถิ่น รวมถึงรายการท่องเที่ยว และอีกหลากหลายความสนุกผ่านจอโทรทัศน์ โดยบริการนี้เราพร้อมให้บริการเฉพาะในพื้นที่อำเภอเมืองเมืองอ่างทอง อำเภอโพธิ์ทอง และอำเภอป่าโมก บริการด้วยคุณภาพ รับประกันประทับใจ และดูแลคุณดุจญาติมิตร

กล้องวงจรปิด

ให้อ่างทอง ไฟเบอร์ เป็นผู้ช่วยดูแลบ้านและธุรกิจที่คุณรัก ด้วยบริการติดตั้งกล้อง CCTV แบบ IP Camera ที่ช่วยทำหน้าที่เป็นหูเป็นตาแทนคุณ เราพร้อมให้บริการลูกค้าในจังหวัดอ่างทองรวมถึงพื้นที่ใกล้เคียง มีให้เลือกสรรทั้งแบบขายขาด และเช่ารายเดือนพร้อมแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงและคุณภาพดี เพื่อการใช้งานลื่นไหลไม่มีสะดุด

นอกจากนี้ อ่างทอง ไฟเบอร์ ยังจัดให้กับ 3 บริการคุ้ม ๆ เพื่อคุณโดยเฉพาะ

  1. ซ่อมฟรีตลอดอายุสมาชิก ไม่ว่าจะเป็น เคเบิ้ลทีวี อินเตอร์เน็ตบ้าน หรือกล้องวงจรปิดแบบเช่ารายเดือน พร้อมรับประกันซ่อมกล้อง ฟรี 1 ปี กรณีหมดประกันแล้วเรายังดูแลคุณต่อด้วยราคายุติธรรม ช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ได้บริการที่ดี มั่นใจได้ และไม่ทิ้งงาน
  2. พิเศษสำหรับเจ้าของธุรกิจหอพัก โรงแรม โรงเรียน หมู่บ้าน หน่วยงาน และอื่น ๆ ที่ใช้บริการรูปแบบรายเดือน เราช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างช่างซ่อมบำรุง เพราะเราดูแลงานซ่อมฟรี เปลี่ยนตัวใหม่ทันทีกรณีเครื่องพัง 
  3. หมดภาระเรื่องการรับแจ้งซ่อมของเจ้าของกิจการที่พักอาศัย เพราะเราพร้อมทำหน้าที่นี้แทนคุณด้วยบริการ Call Center ที่ผู้พักอาศัยสามารถแจ้งซ่อม และแจ้งปัญหาการใช้งานกับเราได้โดยตรง

อ่างทอง ไฟเบอร์ เราพร้อมให้บริการและรับแจ้งปัญหา 24 ชั่วโมง ตลอด 365 วัน แบบไม่มีวันหยุด ผ่านช่องทาง Line@ ID: @angthongfiber และ Call Center 095 957 9702 

 “เน็ตแรง บริการเร็ว ต้องอ่างทอง ไฟเบอร์ เท่านั้น”